Please or Register to create posts and topics.

Phân tích giá Chainlink: LINK Token thách thức mức kháng cự $ 23,5 để bứt phá tăng giá

Sau một giai đoạn điều chỉnh đáng kể, tiền điện tử Chainlink đã quản lý để có được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ mốc 17 đô la. Giá mã thông báo bắt đầu phục hồi khi nó hiện đang đối mặt với mức kháng cự quan trọng là $ 23,5. Với đà tăng ngày càng tăng, cặp tiền có khả năng hợp lý để phá vỡ ngưỡng kháng cự trên không này và tiếp tục đà tăng của nó.

Các điểm kỹ thuật chính của Chainlink:

  • Giá LINK biến mức kháng cự động 20 ngày thành mức hỗ trợ có thể có
  • Đường RSI hàng ngày tính phí đối với vùng quá mua 
  • Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của mã thông báo Chainlink là 1,09 tỷ đô la, cho thấy mức tăng 29,96%.

Giai đoạn thoái lui trong mã thông báo Chainlink đã giảm giá xuống mức hỗ trợ mạnh là 17 đô la. Cặp tiền đã được chiết khấu $ 51% trong khi tìm kiếm đủ áp lực nhu cầu từ mức hỗ trợ đáy. Giá mã thông báo đã trải qua hơn một tuần dao động trên mức này, hiển thị một số nến từ chối giá thấp hơn.

Vào ngày 23 tháng 12, mã thông báo chỉ ra một cây nến xanh tăng giá dài, bắt đầu một sự đảo chiều tăng giá. Giá hiện tại của mã thông báo là $ 23,58, với mức tăng trong ngày là 2,66%

 LINK TOKEN vẫn đang giao dịch dưới xu hướng xác định 100 và 200 EMA, cho thấy xu hướng giảm giá. Tuy nhiên, sự đảo chiều tăng giá gần đây đã vượt qua ngưỡng kháng cự mạnh của đường 20 EMA thành một mức hỗ trợ có thể xảy ra.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối hàng ngày (61) cho thấy sự phục hồi đáng chú ý từ vùng quá bán. Hơn nữa, đường này đang di chuyển trên đường 14 EMA và gần đây đã lấy lại mức trung tính trung bình (50).

LINK / Biểu đồ khung thời gian 4 giờ USD

Sự đảo chiều tăng giá trong mã thông báo LINK đã hình thành mô hình cốc và tay cầm trong biểu đồ khung thời gian thấp hơn này. Giá hiện đang ở ngưỡng cửa của đường viền cổ mô hình này, tức là 23,5 đô la, chuẩn bị cho một sự bứt phá tăng giá. Cho đến nay, mã thông báo đã tăng 37,5% so với mức hỗ trợ dưới cùng.

Chỉ báo phân kỳ hội tụ của Đường trung bình động cho thấy sự giao nhau trong xu hướng tăng giữa đường MACD và đường tín hiệu, cho thấy đà tăng đang gia tăng.